Hotline: 0988315458
Facebook
Zalo: 0988315458
[MỤC LỤC]
Răng của bạn bị ố vàng, bị mảng bám… Làm cách nào để thoát khỏi tình trạng này mà không cần đến các cơ sở nha khoa để can thiệp. Xin mách bạn một vài cách làm trắng răng sau 1 đêm để tham khảo và áp dụng nhé.

Cách làm trắng răng sau 1 đêm.

Sức khỏe răng miệng chính là sức khỏe của bạn, vì vậy bạn luôn quan tâm đến việc vệ sinh răng miệng là hoàn toàn đúng. 
Răng của bạn gần đây có hiện tượng ố vàng, mảng bám; bạn rất khó chịu mà chưa biết làm thế nào. Bạn đừng lo, đã có cách làm trắng răng sau 1 đêm rồi.

1. Cách làm trắng răng sau 1 đêm bằng nước vo gạo.

Hàng ngày chúng ta nấu cơm, nước vo thường hay bỏ đi, cũng có người biết tác dụng làm đẹp của nó nên giữ lại. Nhưng nay, nước vo gạo đã có thêm tác dụng nữa đó là làm trắng răng. Trong thành phần của nước vo gạo, có chất kháng khuẩn giúp làm sạch khoang miệng và vệ sinh răng rất tốt.
Bạn hãy lưu lại phần nước vo gạo khi chuẩn bị nấu cơm, đợi tinh chất gạo lắng xuống, loại bỏ phần nước trong phía trên, giữ lại phần nước có tinh chất gạo lắng xuống phía dưới để đánh răng vào buổi sáng và tối. Sau khi đánh răng bằng nước vo gạo, nếu cảm thấy chưa sạch, bạn có thể dùng kem đánh răng để đánh lần hai. Bạn hãy kiên trì đánh răng bằng nước vo gạo từ 2 - 3 tuần để thấy hiệu quả của nó nhé, đây chính là cách làm trắng răng sau 1 đêm rất đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng được.

2. Răng sáng bóng chỉ sau 1 đêm với hỗn hợp nước cốt chanh và muối.

Nước chanh có vị chua, trong nước chanh có thành phần axit, có tác dụng làm trắng răng rất tốt. Muối có vị mặt, có tác dụng làm sạch răng và sát khuẩn.
Cách làm trắng răng sau 1 đêm với hỗn hợp muối và nước cốt chanh rất đơn giản. Bạn trộn lẫn muối và nước cốt chanh vào nhau đến khi muối tan hết, dùng hỗn hợp này để đánh răng 2 lần/ngày sẽ giúp răng bạn trắng sáng và không bị mảng bám. Dùng hỗn hợp này, bạn không cần đánh lại bằng kem đánh răng mà vẫn thấy sạch miệng.

3. Cách làm trắng răng sau 1 đêm bằng vỏ cau.

Lúc còn nhỏ, chúng ta thường thấy ông bà mình làm trắng răng bằng vỏ cau. Vỏ cau có tác dụng làm sạch mảng bám và các viết ố trên răng. Quả cau được bổ thành nhiều miếng nhỏ, bạn hãy dùng vỏ cau, trà lên bề mặt của răng thật kỹ, sau đó khoảng 3 phút bạn hãy súc miệng và dùng kem đánh răng để đánh lại răng. Cách làm trắng răng sau 1 đêm này rất an toàn, hiệu quả.

4. Cách làm trắng răng sau 1 đêm với than hoạt tính.

13
Than hoạt tính thoáng nhìn qua, rất giống các loại than thông thường khác. Nhưng than hoạt tính lại được dùng chủ yếu trong lĩnh vực y học. Bạn có thể tìm mua than hoạt tính tại các cửa hàng thuốc.
Cách làm trắng răng sau 1 đêm với than hoạt tính tại nhà an toàn, đơn giản. Than hoạt tính có dạng viên, bạn nghiện 3 - 5 viên than hoạt tính thành bột mịn, cất vào trong để không bị ẩm, chỉ sử dụng 1 phần nhỏ thôi. Cho 1 phần than hoạt tính vào trong bát, cho thêm một chút nước và khuấy đều cho đến khi trở thành hỗn hợp sền sệt. Bạn dùng tay, thoa nhẹ hỗn hợp này lên trên bề mặt của răng trong vòng 2 - 3 phút, sau đó súc miệng với nước thật kĩ cho đến khi hết than dính trong miệng, bạn có thể sử dụng kem đánh răng nếu chưa cảm thấy sạch. 
Than hoạt tính có khả năng làm sạch các mảng bám, viết ố vàng trên bề mặt của răng. Đây là cách làm trắng răng sau 1 đêm rất đơn giản, an toàn.

5. Bên cạnh những cách làm trắng răng sau 1 đêm giới thiệu bên trên, còn một cách khác đó là đến cơ sở nha khoa Minh Tỉnh để được thăm khám và điều trị dứt điểm tình trạng răng ố vàng, mảng bám...

1ba
Bằng các kĩ thuật chuyên môn về nha khoa, nha sĩ sẽ thăm khám và đưa ra hướng điều trị cho tình trạng của bạn. Với kỹ thuật hiện đại, chỉ mất một giờ điều trị tại nha khoa Minh Tỉnh, răng của bạn đã hết hẳn ố vàng, không còn các mảng bám lưu lại. Bạn thấy đó, không cần sử dụng đến những cách làm trắng răng sau 1 đêm tại nhà, bạn lấy lại tự tin với hàm răng trắng đẹp

Copyright © NHA KHOA MINH TINH TSMILE. All rights reserved