Hotline: 0988315458
Facebook
Zalo: 0988315458

Chi phí niềng răng là bao nhiêu?

Chi phí niềng răng bao nhiêu là mối quan tâm của nhiều người bởi niềng răng sẽ khắc phục các khuyết điểm của hàm răng, mang đến nụ cười tự tin tỏa sáng cho mọi người. Hãy cùng tìm câu trả lời chi phí niềng răng là bao nhiêu qua bài viết sau nhé!

[MỤC LỤC]

Chi phí niềng răng là bao nhiêu?

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng
2. Vậy chi phí niềng răng là bao nhiêu hiện nay?

Chi phí niềng răng là bao nhiêu?

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng

Thực tế, không thể có một con số chúng để trả lời câu hỏi chi phí niềng răng là bao nhiêu. Bởi mức chi phí niềng răng là bao nhiêu này sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như:

-Tình trạng răng miệng: Đối với những trường hợp răng mọc lệch lạc, mọc chen chúc, lệch lạc… thì chi phí niềng răng là bao nhiêu, đó sẽ thấp hơn so với những trường hợp phức tạp. Ngoài ra, nếu bạn mắc một số bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… thì bác sĩ sẽ điều trị triệt để các bệnh lý này trước khi áp dụng phương pháp niềng răng. Do đó chi phí niềng răng là bao nhiêu sẽ cộng thêm chi phí điều trị bệnh lý trước khi niềng.

- Phương pháp chỉnh sửa: Hiện nay có rất nhiều phương pháp chỉnh sửa, giá cả cũng khác nhau, tùy theo nhu cầu và tình trạng lệch lạc của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị chính xác. Nhìn chung, chi phí niềng răng mắc cài kim loại tương đối thấp, còn niềng răng vô hình thì cao nhất có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

- Cơ sở nha khoa: Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị và công nghệ niềng răng khác nhau. Do đó, chi phí niềng răng sẽ khác nhau. Có những nha khoa uy tín, chất lượng với bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại nhưng giá cả rất phải chăng. 

chi phi 1

2. Vậy chi phí niềng răng là bao nhiêu hiện nay?

Hiện nay, chi phí niềng răng là bao nhiêu cũng rất đa dạng bởi phương pháp niềng răng phong phú, khách hàng sẽ được bác sĩ khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp với với tình trạng, nhu cầu và khả năng chi trả của mỗi khách hàng. Dưới đây là thông tin về chi phí niềng răng là bao nhiêu mà bạn có thể tham khảo.

- Phương pháp niềng răng mắc cài - chi phí niềng răng là bao nhiêu

Đây là phương pháp chỉnh nha thịnh hành, được số đông người dùng tin tưởng vì chi phí rẻ, kết quả niềng răng tối ưu. Niềng răng sử dụng các mắc cài và dây cung kết nối trực tiếp với mặt ngoài hoặc mặt trong của răng. Dây cung kết nối với mắc cài tạo ra lực siết tác động chậm giúp răng di chuyển về vị trí khớp cắn chuẩn, đẹp.

- Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign - chi phí niềng răng là bao nhiêu

Đây là phương pháp niềng răng hiện đại, sử dụng các mắc cài trong suốt, ôm sát vào răng, có thể dễ dàng tháo lắp để nắn chỉnh răng về vị trí mong muốn. Các khí cụ niềng răng sẽ tạo ra lực siết phù hợp, di chuyển răng về vị trí khớp cắn chuẩn, mang lại một cặp răng đều đẹp cho khách hàng.

Phương pháp niềng răng Invisalign đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm) chứng nhận an toàn cho sức khỏe và điều trị. Niềng răng invisalign có thể điều trị chỉnh nha trong các tình huống từ đơn giản đến phức tạp, mang lại lợi ích thẩm mỹ tốt nhất, đồng thời dễ dàng ăn uống, vệ sinh, chăm sóc và giao tiếp thoải mái. Với nhiều ưu điểm vượt trội, đây cũng là phương pháp niềng răng mắc cài đắt tiền nhất.

Giá niềng răng Invisalign dao động từ: 34.000.000 – 120.000.000 vnđ /2 hàm

Niềng răng là một kỹ thuật nha khoa tương đối khó, tác động trực tiếp đến sức khỏe, thẩm mỹ khuôn Mặt và thời gian điều trị kéo dài từ 1-3 năm. Niềng răng rất dễ xảy ra sai sót và hỏng hóc trong các trường hợp sau:

-Bác sĩ thăm khám thiếu kinh nghiệm và đưa ra phương án điều trị không phù hợp, dự đoán sai hướng di chuyển của răng.

chi phi 2

-Trang thiết bị y tế cơ bản: Hệ thống chụp hình răng trước khi chỉnh nha rất quan trọng, qua hình ảnh bác sĩ sẽ dự đoán hướng di chuyển và điều chỉnh khí cụ cho phù hợp. Nếu thiết bị cần thiết không được trang bị, hiệu quả cuối cùng của việc hiệu chỉnh sẽ bị ảnh hưởng

-Sử dụng các khí cụ chỉnh nha kém chất lượng: Khi sử dụng các khí cụ chỉnh nha không đảm bảo chất lượng rất dễ bị gãy, không tạo được lực chính xác, dẫn đến quá trình dịch chuyển của răng dù có hướng điều trị là đúng.

-Chuẩn bị khi niềng răng: Bệnh nhân không chăm sóc răng miệng tốt và không tuân theo chỉ định của bác sĩ thì khả năng niềng răng không thành công là rất cao.

Do đó, khách hàng đừng quá chú trọng đến chi phí niềng răng là bao nhiêu mà không để ý đến việc tìm hiểu về trình độ chuyên môn của bác sĩ tại các nha khoa uy tín, chất lượng dịch vụ để an tâm nhất.

Copyright © NHA KHOA MINH TINH TSMILE. All rights reserved