Hotline: 0988315458
Facebook
Zalo: 0988315458

Kết quả hình ảnh cho rang su tham my

NHA KHOA MINH TỈNH TRẢ LỜI BẠN ĐỌC VỀ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Câu hỏi thường gặp

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Bọc răng sứ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn và không gây ra bất cứ biến chứng nguy hiểm nào. Bởi ngoại trừ việc phải mài cùi răng để răng sứ có thể bọc vào được vào tủy răng của bạn một cách chắc chắn nhất (trong trường hợp răng xoay trục hoặc lệch nhiều cần đưa về cung hàm đều đẹp), phải lấy tủy răng, khi đó, răng của bạn sẽ không còn được khỏe như trước và sau đó, bạn sẽ phải thường xuyên đi khám nha khoa hơn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ - Phương pháp "Ưu Việt" phục hình răng hiệu quảNhững điều cần biết về phương pháp trám răng thẩm mỹ -

Bọc răng sứ có phải lấy tủy không?

Việc phải lấy tủy hay không cần tham khảo một cách kỹ lượng. Khi đến khám tại Nha Khoa minh tỉnh, bác sĩ nha khoa sẽ khám và đưa ra kết luận xem có nên lấy tủy hay không?

Kết quả hình ảnh cho răng sứ thẩm mỹ

Làm răng sứ mất bao lâu?
Thời gian làm răng sứ tùy thuộc vào số lượng răng cần làm, chuyên môn của bác sĩ và điều kiện cơ sở vật chất của phòng khám nha khoa. Trung bình, thời gian bọc 1 – 2 răng sẽ mất 2- 3 ngày, thời gian bọc 1 hàm, 2 hàm sẽ kéo dài từ 3 – 5 ngày.
Quy trình làm răng sứ gồm những bước nào?

– Bước 1 – Khám tổng quan và thu thập thông số
– Bước 2 – Khách hàng nghe tư vấn, lựa chọn vật liệu, ký hợp đồng bảo hành
– Bước 3 – Lập liệu trình và trao đổi thống nhất với bệnh nhân về kết quả cuối cùng
– Bước 4 – Tiến hành điều trị nếu cần
– Bước 5 – Mài và ốp mão sứ

Kết quả hình ảnh cho răng sứ thẩm mỹBọc răng sứ thẩm mỹ - Nha Khoa Number One

Có nên bọc răng sứ?

Bọc răng sứ mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho hàm răng và khuôn mặt của bạn, giúp răng chống biến màu hiệu quả, có độ bền cao, cố định trên cung hàm, phục hồi chức năng ăn nhai tốt, cải thiện giọng nói, bảo tồn răng thật, tránh tiêu xương hàm… Với những tác dụng như trên, chắc chắn bạn cũng tự trả lời được câu hỏi đúng không?

Kết quả hình ảnh cho răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ kim loại thường có tốt không?

Răng sứ kim loại thường có sườn bên trong bằng kim loại (thường là hợp kim Ni – Cr hoặc Co – Cr) và bên ngoài có bọc một lớp sứ bao phủ để bảo vệ răng. Loại răng này có khả năng chịu lực cắn khá cao, màu sắc lớp sứ bên ngoài cũng tương tự răng thật. Nhưng thời gian sử dụng thường ngắn hơn các loại răng sứ khác, sau một thời gian dài sử có thể lớp kim loại bên trong sẽ bị oxy hóa do các tác nhân axit trong môi trường miệng, làm đen cổ răng. Nhưng giá làm răng sứ kim loại thường khá rẻ, phù hợp với những người có thu nhập thấp.

Răng sứ Veneer có tốt không?

Hay còn gọi là mặt dán sứ Veneer, được thực hiện bằng cách dùng một lớp sứ mỏng thay cho men răng ở bên ngoại bị nhiễm màu, ố vàng, sứt mẻ, răng bị lệch lạc, phát triển không đều, răng thưa nhẹ… có độ bền cao, tính thẩm mỹ cao, giúp bảo tồn răng thật tốt, nên được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá tốt.

Kết quả hình ảnh cho răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ Venus có tốt không?

Răng sứ giúp phục hồi lại hình thể của răng sâu vỡ lớn, bảo vệ những răng có tổn thương.

Răng sứ có niềng được không?
Trong trường hợp bọc răng sứ vẫn có thể niềng răng được bình thường. Tuy nhiên để việc bọc sứ và niềng răng diễn ra thuận lợi cũng như đem lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn kỹ càng hơn.

Kết quả hình ảnh cho răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ cercon là gì ?Trám răng thưa thẩm mỹ bằng phương pháp Laser - CompositeThẩm mỹ răng sứ - Những lưu ý cần nhớ trước khi thực hiệnTrám răng cửa – Những lưu ý quan trọng khi phục hình cho răngRăng sứ thẩm mỹ: lớp “áo giáp đa năng” bảo vệ răng thậtBọc răng sứ thẩm mỹ - Phương pháp "Ưu Việt" phục hình răng hiệu quảĐịa chỉ chỉnh răng uy tín nhất tại hà nội - Nha Khoa Châu ThànhThẩm mỹ răng sứ - tư vấn vàng từ Bác sĩ Đinh Trường HùngMPOS.VN | Trào lưu bọc răng sứ thẩm mỹ “nở rộ” ở Việt Nam - Sở hữu ...

Copyright © NHA KHOA MINH TINH TSMILE. All rights reserved