Hotline: 0988315458
Facebook
Zalo: 0988315458
Chi phí niềng răng cho một người không hề rẻ, họ phải cân đối nhiều lần mới có thể đưa ra được quyết tâm để thực hiện niềng răng. Mãi vẫn là vấn đề về chi phí, vẫn là câu hỏi gây khó khăn cho nhiều người: niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm?
[MỤC LỤC]

Niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm?

Nếu bạn đã có ý định thực hiện niềng răng, bạn đã phần nào nắm được các kĩ thuật, phương pháp và chi phí để thực hiện niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm?

1. Niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm: dành cho trường hợp được chỉ định niềng 1 hàm.

Niềng răng thường được nha sĩ điều trị chỉ định thực hiện cùng một lúc 2 hàm để đảm bảo mang lại hiệu quả cao và đảm bảo được tính thẩm mỹ, cũng như vị trí của răng trên các hàm.
Người không có chuyên môn, bằng mắt thường sẽ không thể phán đoán được trường hợp nào nhất định phải niềng răng cả 2 hàm, trường hợp nào chỉ chỉ mất chi phí niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm?
Nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị phục vụ lĩnh vực nha khoa, nha sĩ thăm khám và đưa ra chỉ định chỉ cần niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm là đủ. Với người chỉ cần niềng 1 hàm khi răng ở hàm còn đều, ổn định, chắc khỏe, cân đối với khuôn mặt sẽ được nha sĩ quyết định chỉ cần niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm.

2. Phương pháp niềng răng 1 hàm, vậy niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm?

7-

Chi phí niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm sẽ giảm bớt cho bạn gánh nặng kinh tế rất nhiều. Cho dù niềng răng 1 hàm hay 2 hàm thì cũng có các phương pháp để bạn lựa chọn, hiện nay có 2 phương pháp tiêu biểu nhất đó là: niềng răng trong suốt và mắc cài.
Phương pháp niềng răng trong suốt: là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay và đang được tin dùng. Đây là phương pháp dùng kỹ thuật khay niềng răng trong suốt ôm chặt vào răng để định hình và đưa răng về đúng vị trí định sẵn, không cần dùng đến dây cài. Ưu điểm của phương pháp này là đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng và không làm ảnh hưởng đến việc vệ sinh răng miệng mỗi ngày.
Phương pháp niềng răng mắc cài: đây là kỹ thuật dùng mắc cài và dây thun để định vị răng và di chuyển dần các răng về đúng vị trí. Phương pháp này không mang lại tính thẩm mỹ cao và khó vệ sinh răng miệng.
Niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm, câu trả lời đã phần nào được gợi mở nhờ vào gợi ý trên rồi bạn nhé.

3. Niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm còn tùy thuộc vào sức khỏe răng miệng của bạn.

Khi bạn đến thăm khám tại phòng khám nha khoa, nha sĩ sẽ tiến hành khám toàn bộ răng miệng cho bạn để biết được sức khỏe răng miệng của bạn, từ đó mới có thể tư vấn và đưa ra hướng điều trị đúng đắn cho bạn. 
Nếu răng của bạn có vấn đề, lúc đó nha sĩ bắt buộc phải có biện pháp can thiệp để đạt hiệu quả cho toàn bộ quá trình niềng răng. Do đó, chi phí niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm sẽ cộng thêm vào một khoản. 
Chính vì vậy, bạn hãy chăm sóc sức khỏe răng miệng của mình cho tốt nhé.

4. Niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm cũng bị tác động bởi độ tuổi.

Độ tuổi lý tưởng nhất để thực hiện các niềng răng là trong tuổi thay răng, từ 9 - 18 tuổi. Ở độ tuổi này, xương hàm mềm, dễ điều chỉnh các vị trí của răng, không gây đau và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Đồng thời, cũng không cần phải sử dụng quá nhiều các dụng cụ hỗ trợ, cho nên chi phí niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm sẽ giảm đi đáng kể.
Đây là điều rất đáng lưu tâm khi muốn niềng răng mà vẫn tiết kiệm được tài chính.

5. Chi phí niềng răng 1 hàm?

7

Khi bạn đã quan tâm đến chi phí niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm, đồng nghĩa bạn cũng nên quan tâm đến những địa chỉ nha khoa tin cậy. Giá thành luôn đi đôi với chất lượng dịch vụ bạn nhé. Hãy đến với nha khoa Minh Tỉnh để nhận được sự tư vấn, hướng dẫn và chăm sóc một cách chuyên nghiệp, giá thành hợp lý. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
Niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm? Không cao quá đâu, chi phí trong mức bạn chấp nhận được, từ 20 triệu đến 60 triệu, là bạn có thể có được hàm răng mãn nguyện rồi đó.

Copyright © NHA KHOA MINH TINH TSMILE. All rights reserved