Hotline: 0988315458
Facebook
Zalo: 0988315458

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu?

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu là một vấn đề mà không ít người quan tâm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu nhé.

[MỤC LỤC]

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu?

1. Niềng răng hàm dưới có được không?
2. Niềng răng hàm dưới có đau không?

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu?

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại khí cụ chỉnh nha và trong bao lâu chỉnh nha của mỗi người. Ngoài vấn đề chi phí niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu, điều chúng ta cần quan tâm ở đây đó là niềng răng một hàm có hiệu quả như thế nào?

Chi phí niềng răng không hề nhỏ, tuy nhiên với thời agian chỉnh nha có thể lên đến 2, 3 năm thì khoản tiền này hoàn toàn phù hợp và hợp lý. Vậy niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu tùy trường hợp nhé.

1. Niềng răng hàm dưới có được không?

Hầu hết các tình huống bị sai lệch khớp cắn hoặc răng lệch lạc, khấp khểnh đều phải niềng để chỉnh cả 2 hàm. Phải gắn mắc cài chỉnh nha 2 hàm mới có thể dịch chuyển răng cân đối giữa hàm trên và hàm dưới.

Tuy nhiên, niềng răng 1 hàm trên hoặc 1 hàm dưới vẫn có thể tiến hành được với điều kiện răng trên đều đặn, cung hàm vừa vặn, xương hàm trên và dưới tương xứng với nhau. Chính vì vậy, để biết chính xác trường hợp của mình có niềng răng 1 hàm được hay không và niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu các bạn hãy đến nha khoa để được thăm khám và chụp phim kỹ lưỡng nhé!

Vì là niềng để chỉnh hàm dưới, thế nên bạn có thể lựa chọn mắc cài thông thường để tối giản chi phí. Còn nếu muốn đảm bảo thẩm mỹ một cách hoàn hảo, bạn có thể dùng mắc cài mặt trong hay là mắc cài sứ. Vì vậy, sẽ không có câu trả lời tuyệt đối cho câu hỏi niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu.

ham duoi 1

2. Niềng răng hàm dưới có đau không?

Ngoài việc quan tâm đến niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu thì trải nghiệm đau đớn thường là rất phổ biến. Niềng 1 hàm hay niềng 2 hàm thì cảm thấy khó chịu sẽ không thể không có ở khoảng thời gian đầu điều trị (thông thường là 1 tuần đầu tiên sau khi gắn mắc cài). Tuy nhiên, mức độ đau nhức khi niềng răng không đáng sợ như chúng ta thường nghĩ bởi đó là cảm giác nằm trong giới hạn chịu đựng của tất cả chúng ta và sẽ mau chóng qua đi.

Niềng răng chỉnh nha là một phương pháp chỉnh hình răng tương đối khó, thế nên bác sĩ đủ điều kiện niềng răng phải là người đã trải qua nhiều năm đào tạo chuyên sâu và thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha trong thực tiễn. Nếu nêu ra kế hoạch chỉnh nha chưa chính xác và niềng răng sai cách sẽ khiến răng, nướu bị tổn thương dẫn đến đau nhức dai dẳng, thế nên các bạn hãy thận trọng khi lựa chọn nha khoa bên cạnh việc quan tâm đến niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu nhé.

ham duoi 2

Chế độ chăm sóc răng hàm sau niềng răng cũng là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến cảm giác của bạn. Hãy tránh xa những món ăn dai, cứng để hàm răng không phải chịu lực quá nhiều khi đang niềng răng nhé! Và nhớ chải răng cẩn thận bằng bàn chải chuyên dụng cho người niềng răng để làm sạch thức ăn còn thừa, phòng tránh các bệnh về răng miệng làm đau nhức.

Đây là những kiến thức hữu ích mà chúng tôi muốn gửi tới những ai đang có ý định niềng răng và quan tâm đến niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu bởi nó sẽ giúp bạn có được thời gian điều trị thoải mái và đạt kết quả cao nhất. Và bên cạnh vấn đề niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu, nếubạn còn điều gì băn khoăn, hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Copyright © NHA KHOA MINH TINH TSMILE. All rights reserved