Hotline: 0988315458
Facebook
Zalo: 0988315458
Quá trình thay răng của con người đã ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp của nụ cười. Sau khi thay răng, người bị răng hô, móm, răng xô lệch, có người răng bị thưa… Những khiếm khuyết về răng đó khiến bạn nghĩ đến việc niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu?
[MỤC LỤC]

Niềng răng thưa giá bao nhiêu

Hàm răng đẹp mang lại lợi thế về thẩm mỹ và sự tự tin trong giao tiếp với người xung quanh. Nếu hàm răng của bạn cần phải nhờ đến sự tác động của nha sĩ, vấn đề của bạn sẽ phải đặt ra đó là niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu?

1. Răng thưa có gặp khó khăn trong cuộc sống: niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu?

4

Răng thưa là khoảng cách giữa các răng không gần nhau và tạo ra khe hở. Răng có thể sẽ thưa hơn với những người có thói quen sử dụng tăm sau mỗi bữa ăn.
Hàm răng thưa tuy không phải là một cản trở lớn tác động đến cuộc sống của bạn. Nhưng nó lại ảnh hưởng đến việc ăn uống và thẩm mỹ của bạn. Thức ăn bị dắt hoặc dính vào những chiếc răng hở, bạn sẽ phải lấy ra nếu không sẽ gặp phải vấn đề về sức khỏe răng miệng. Nếu bạn muốn cho khuôn mặt mình được tươi đẹp, tỏa sáng thì việc niềng răng là việc nên tính đến.
Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi đặt ra cho nhiều người khi thực hiện niềng răng. Để có được quyết định đó, bạn đã tính đến chi phí phải thực hiện, vậy bạn đừng quá căng thẳng với việc niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? Bạn hãy nghĩ đến tính thẩm mỹ của hàm răng mà bạn sẽ sở hữu nó suốt đời.

2. Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu: Hậu quả của răng thưa.

Răng thưa có thể mang đến một vài rắc rối sau đây:
Răng thưa tạo nên một hàm răng có thẩm mỹ không được đẹp mắt với người đối diện, cũng như ảnh hưởng đến cấu trúc toàn bộ khuôn mặt.
Răng thưa khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp, ngại nói chuyện với mọi người.
Răng thưa dễ dẫn đến sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng đến xương hàm của bạn.
Thức ăn sẽ bị dính vào các khe hở giữa các răng, dẫn đến tình trạng bị mảng bám và sâu răng nếu không vệ sinh cẩn thận...
Có rất nhiều hậu quả của việc răng bị khe hở. Để hạn chế điều đó, bạn nên tính đến việc niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? Tiền cũng là vấn đề cần bàn đến nhưng chất lượng hàm răng ảnh hưởng đến cuộc sống lâu dài của bạn là điều bạn đáng quan tâm hơn.

3. Niềng răng thưa toàn hàm hay niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu?

Với người có răng thưa, nhìn bằng mắt thường sẽ thấy chỉ một số cái răng bị thưa, nên đa số những người có ý định niềng răng, chỉ định niềng những chiếc răng bị khe hở. Bên cạnh đó, họ còn tính đến chi phí nếu niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu nữa?
Việc niềng răng một vài cái hay 1 hàm, 2 hàm đều cần có sự tư vấn, chỉ định của nha sĩ.
Qua thăm khám, nha sĩ sẽ tư vấn để bạn hiểu và thấy được lợi ích của việc niềng răng thưa 1 hàm hay 2 hàm. Việc niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu, chỉ là cách để tiết kiệm chi phí, thực ra không nên niềng răng 1 hàm mà phải thực hiện cả 2 hàm để đảm bảo răng về đúng vị trí, khớp cắn không bị lệch, đảm bảo chức năng nhai và đảm bảo chức năng thẩm mỹ cho toàn bộ hàm răng.

4. Chi phí niềng răng thưa 1 hàm.

4;

Có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau, mỗi phương pháp lại có mức chi phí tương đương. Người thực hiện niềng răng có thể thực hiện các phương pháp tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình. Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? Bạn có mức chi phí nào thì hãy thực hiện theo mức đó.
Bài viết xin đưa ra một vài mức chi phí để bạn tham khảo nhé.
Niềng răng thưa mắc cài kim loại truyền thống: từ 22 triệu - 35 triệu đồng.
Niềng răng thưa mắc cài khóa tự động: từ 32 triệu - 50 triệu đồng.
Niềng răng thưa mắc cài kim loại mặt trong: từ 35 triệu - 55 triệu đồng.
Niềng răng thưa mắc cài sứ: từ 38 triệu - 60 triệu đồng.
Thực hiện các phương pháp trên đều cần có bàn tay của nha sĩ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm, bạn nên cho những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Nha khoa Minh Tỉnh cũng là một địa chỉ để bạn tham khảo cả về giá cả và chất lượng nhé.

Copyright © NHA KHOA MINH TINH TSMILE. All rights reserved