Hotline: 0988315458
Facebook
Zalo: 0988315458
Hàm răng thẩm mỹ đâu chỉ dành cho người trưởng thành. Các bạn nhỏ cũng là những đối tượng có nhu cầu làm đẹp, việc đó khiến các em thấy tự tin với bạn bè và bố mẹ cũng cảm thấy vui khi con của mình luôn rạng rỡ với hàm răng đều đẹp. Vậy giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi là bao nhiêu?
[MỤC LỤC]

Giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi là bao nhiêu?

16+

Nhiều bố mẹ băn khoăn, lứa tuổi nào niềng răng là tốt nhất và hiệu quả nhất. Với các bạn nhỏ trong khoảng 10 tuổi, là lứa tuổi thích hợp nhất để thực hiện các biến pháp niềng răng. Bên cạnh đó, có bộ mẹ cũng quan tâm đến giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi là bao nhiêu?

1. Tại sao 10 tuổi là lứa tuổi vàng để niềng răng: giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi là bao nhiêu?

Trẻ em thường bắt đầu thay răng sữa lúc khoảng 6 tuổi, đến 10 tuổi những chiếc răng sữa trước cửa về cơ bản đã thay xong. Thường những chiếc cửa dễ bị mọc lệch và cần phải dùng các kỹ thuật nha khoa để chỉnh sửa cho răng về đúng vị trí của nó.
10 tuổi là lứa tuổi vàng để thực hiện các biện pháp niềng răng bởi xương hàm của các bạn nhỏ lúc này còn mềm, dễ điều chỉnh vị trí của răng. Do đó, việc niềng răng sẽ có tác dụng rất tốt nếu được niềng răng ở giai đoạn 10 tuổi, đó là:
Hàm răng đạt hiệu quả đều, đẹp, trắng sáng như mong đợi.
Vòm răng và vòm hàm có sự cân đối vừa đạt chuẩn.
Lứa tuổi lên 10 khi niềng răng ít bị đau, dễ điều chỉnh, không mất nhiều thời gian niềng răng như lứa tuổi trưởng thành.
Giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi là bao nhiêu? Các phụ huynh đừng băn khoăn nhiều quá, các con được niềng răng càng sớm càng hiệu quả và chi phí cũng không cao như với người trưởng thành.

2. Những trường hợp được chỉ định niềng răng: giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi là bao nhiêu?

Ở lứa tuổi thay răng, vì lý do nào đó mà răng của các bạn trẻ mọc bị hô, móm, mọc lệch … Đây chính là những trường hợp được khuyến cáo nên niềng răng. Giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi là bao nhiêu? Các phụ huynh đừng lo lắng quá, hãy lắng nghe những chỉ định này để biết được con bạn đang ở trong trường hợp nào đã nhé.
Răng hô: là trường hợp có sai lệch về khớp cắn, những chiếc răng cửa hàm trên mọc nhô ra bên ngoài nhiều quá, trùm hết cả phần răng cửa của hàm dưới.
Răng móm: là trường hợp khớp cắn ngược, những chiếc răng cửa của hàm trên bị những chiếc răng cửa của hàm dưới trùm lên trên, khiến cho khuôn mặt như bị gãy, mất cân đối.
Răng thưa: là khoảng cách của những chiếc răng mọc xa nhau, hoặc vì một nguyên nhân nào đó khiến chiếc răng bị mất đi gây ra khoảng trống cần được điều chỉnh và bù đắp.
Răng mọc lệch, chen nhau khiến cho sai lệch về khớp cắn.
Các trường hợp nêu trên đều được khuyến cáo nên niềng răng để tránh bị mất cân đối khuôn mặt, thuận tiện trong việc nhai nghiền thức ăn và dễ dàng giữ gìn vệ sinh răng miệng. Với lứa tuổi lên 10, khi phụ huynh đã biết lý do của việc niềng răng, vậy theo các bố mẹ giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi là bao nhiêu?

3. Trẻ 10 tuổi, niềng răng liệu có đau không: giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi là bao nhiêu?

16

Các bố mẹ thường lo lắng, con mình sẽ bị đau khi niềng răng, như thế các con sẽ không ăn và không ngủ được mất một thời gian, như vậy liệu có đảm bảo đến sức khỏe của các con hay không?
Như đã nói ở phần trên, 10 tuổi là độ tuổi rất thích hợp để niềng răng so với tuổi trường thành. Chi phí niềng răng thấp hơn, không xảy ra đau đớn vì xương hàm còn mềm và dễ điều chỉnh răng về đúng vị trí. Nếu có đau thì cũng sẽ qua rất nhanh và các con có thể chịu được những cơn đau đó.

4. Chi phí, giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi là bao nhiêu?

Giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi là bao nhiêu? Các phụ huynh hãy yên tâm, chi phí niềng răng của trẻ em luôn thấp hơn so với người lớn, bởi các con đang trong giai đoạn thay răng sữa cho nên cơ xương hàm còn mềm, dễ điều chỉnh vị trí của răng, do đó thời gian điều trị niềng răng cũng ngắn hơn so với người trưởng thành.
Giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi là bao nhiêu? Điều này còn phụ thuộc vào sức khỏe răng miệng của con, vào phương pháp niềng răng và chất lượng của các dụng cụ hỗ trợ… Chi phí có thể giao động từ 20 triệu đến 95 triệu đồng đấy ạ.

Copyright © NHA KHOA MINH TINH TSMILE. All rights reserved