Hotline: 0988315458
Facebook
Zalo: 0988315458

Chính sách bảo hành

Hộ kinh doanh Nha Khoa Minh Tỉnh luôn luôn dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ sau bán hàng

1- Hình thức bảo hành sản phẩm của Hộ kinh doanh Nha Khoa Minh Tỉnh

Tất cả sản phẩm được cung cấp bởi Hộ kinh doanh Nha Khoa Minh Tỉnh đều được bảo hành theo chính hãng hoặc tại Hộ kinh doanh Nha Khoa Minh Tỉnh. Việc bảo hành tại chỗ hay mang đến trung tâm bảo hành phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin rất chi tiết trên website Hộ kinh doanh Nha Khoa Minh Tỉnh đối với từng sản phẩm về chế độ bảo hành, địa điểm bảo hành tại hãng hoặc tại Hộ kinh doanh Nha Khoa Minh Tỉnh và phát hành phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm trong đó ghi rõ điều kiện, chế độ bảo hành, địa chỉ bảo hành… Với những nhu cầu bảo hành, bảo trì đặc biệt, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để bổ sung hoặc thay đổi hình thức bảo hành, bảo trì phù hợp với điều kiện có thể của Quý khách hàng.

2- Quy định về trách nhiệm bảo hành sản phẩm

2.1- Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của Nhà sản xuất hoặc nhà Nhập khẩu có Trung tâm bảo hành :

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành để được chăm sóc. Các thông tin về Trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo của sản phẩm bao gồm : Tên công ty, địa chỉ bảo hành, số điện thoại. Điều kiện bảo hành được ghi rõ trong phiếu bảo hành của Nhà sản xuất hoặc Nhà nhập khẩu.

Trong trường hợp Quý khách không có điều kiện đến các Trung tâm bảo hành, Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi sẽ đại diện đứng ra thực hiện bảo hành cho Quý khách. Lúc này, chúng tôi chỉ thay mặt Quý khách đi vận chuyển sản phẩm đến Trung tâm bảo hành. Sự hỗ trợ này không đồng nghĩa với việc Hộ kinh doanh Nha Khoa Minh Tỉnh thực hiện bảo hành sản phẩm.

2.2- Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của Hộ kinh doanh Nha Khoa Minh Tỉnh

Với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của Hộ kinh doanh Nha Khoa Minh Tỉnh, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thực hiện bảo hành theo các quy định được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

3- Các điều kiện không được bảo hành

Sản phẩm hết thời gian bảo hành

Các thông tin trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin ghi trên phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành không được điền đầy đủ các thông tin cơ bản .

Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật, côn trùng xâm nhập vào hoặc các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con người làm hỏng.

Mất hoặc Phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Hộ kinh doanh Nha Khoa Minh Tỉnh

Hộ kinh doanh Nha Khoa Minh Tỉnh với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo luôn hết mình để phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi luôn mong muốn đón nhận những ý kiến thẳng thắn từ phía khách hàng về chất lượng, giá cả của sản phẩm và thái độ phục vụ của nhân viên.

4- Quy trình bảo hành sản phẩm như sau :

4.1. Bảo hành tại nhà sản xuất

– Sản phẩm Hộ kinh doanh Nha Khoa Minh Tỉnh cung cấp được đảm bảo hàng chính hãng nên chúng tôi khuyến khích quý khách gửi sản phẩm trực tiếp đến trung tâm bảo hành của Hãng để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất. Thời gian bảo hành trung bình từ vài ngày tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế và Trung tâm bảo hành sẽ thông báo cụ thể đến quý khách.

4.2. Bảo hành thông qua Hộ kinh doanh Nha Khoa Minh Tỉnh:

– Trường hợp quý khách gửi sản phẩm bảo hành về Hộ kinh doanh Nha Khoa Minh Tỉnh, chúng tôi sẽ gửi thông báo xác nhận đến quý khách khi Hộ kinh doanh Nha Khoa Minh Tỉnh nhận được sản phẩm. Thời gian bảo hành sản phẩm của quý khách dự kiến khoảng 7 ngày tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế của Hãng và Hộ kinh doanh Nha Khoa Minh Tỉnh sẽ thông báo chi tiết đến quý khách sau khi có thông tin từ trung tâm bảo hành.

Copyright © NHA KHOA MINH TINH TSMILE. All rights reserved