Hotline: 0988315458
Facebook
Zalo: 0988315458
Nói đến niềng răng, ai cũng nghĩ là sẽ đau, rất khó chịu. Nhưng đổi lại bạn đã có được hàm răng đẹp như ý. Vẫn luôn là một câu hỏi mặc định với mỗi người: niềng răng khớp cắn sâu bao nhiêu tiền.
[MỤC LỤC]

Niềng răng khớp cắn sâu

Khớp cắn sâu là trường hợp không cân đối giữa 2 hàm răng, răng hàm dưới lọt sâu vào trong của răng hàm trên, dẫn đến sự mất cân đối giữa 2 hàm răng. Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này là niềng răng, chi phí cho việc niềng răng khớp cắn sâu bao nhiêu tiền?

1. Lý do nên niềng răng khớp cắn sâu: niềng răng khớp cắn sâu bao nhiêu tiền.

Nếu khớp cắn ngược khiến cho khuôn mặt bị gãy hoặc sai lệch khuôn xương hàm, mặt thì khớp cắn sâu lại không ảnh hưởng nhiều đến khuôn mặt. Do vậy, nhiều người không để ý đến vấn đề này và không có ý thức khắc phục hàm răng. Tình trạng khớp cắn sâu kéo dài sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày:
Do hàm dưới cụp sâu vào bên trong hàm trên nên chức năng nhai, cắn của răng cửa hàm trên gặp khó khăn vì bị mài mòn.
Khớp cắn sâu có đôi chút ảnh hưởng đến sự cân đối của 2 hàm răng, do vậy phần cằm sẽ bị ngắn lại, phần lợi hàm trên sẽ bị nhô ra nhiều khiến mất tự tin trong giao tiếp và công việc hàng ngày.
Khớp cắn sâu khiếp răng hàm dưới tiếp xúc nhiều với mặt trong của răng hàm trên, do đó dễ bị viêm nướu hoặc bị chảy máu chân răng.
Viêm khớp thái dương là bệnh mà người có răng khớp cắn sâu dễ mắc phải nếu không có hướng điều trị sớm.
Nói đến điều trị răng lợi, ai cũng đặt ra câu hỏi niềng răng khớp cắn sâu bao nhiêu tiền nhưng khi biết những lý do này, mọi người sẽ có ý thức bảo vệ răng của mình sớm hơn.

2. Các kỹ thuật: niềng răng khớp cắn sâu bao nhiêu tiền.

12+

Niềng răng khớp cắn sâu là kỹ thuật chỉnh răng có sử dụng các dụng cụ hỗ trợ nha khoa như mắc cài hoặc khay trong suốt để tạo lực kéo răng về đúng vị trí, từ đó giảm dần tình trạng khớp cắn sâu cho bệnh nhân. 
Có một vài kỹ thuật niềng răng khớp cắn sâu bao nhiêu tiền.
Niềng răng khớp cắn với kỹ thuật mắc cài kim loại: được khuyên dùng với những bệnh nhân điều trị khớp cắn sâu. Nha sĩ sẽ dùng các mắc cài cố định vào răng bằng các dây thép, dây thun để buộc và định vị lại vị trí của răng, điều chỉnh hàm dần về đúng vị trí quy định. Kỹ thuật được sử dụng khung kim loại chắc chắn có thể kéo xiết mạnh mà không lo bị đứt, vỡ, ngoài ra chi phí cũng thấp hơn các kĩ thuật. Đây cũng là một gợi ý đáng ý trong niềng răng khớp cắn sâu bao nhiêu tiền.
Kỹ thuật niềng răng mắc cài tự động: đang được tin dùng hiện nay. Mắc cài tự khóa có nắp trượt tự động để cố định phần dây cung niềng răng di chuyển trong phần rãnh, do vậy sẽ kiểm soát được lực thích hợp, không gây sự khó chịu hay đau đớn cho người niềng răng. Chi phí niềng răng mắc cài tự động cao hơn so với mắc cài kim loại.
Kỹ thuật niềng răng với máng trong suốt Invisalign: đây là kĩ thuật dùng khay trong suốt có thể tự tháo lắp để đưa răng về đúng vị trí. Ưu thế của kỹ thuật này những khay trong suốt đó được thiết kế phù hợp theo khuôn hàm của từng cá nhân nên có thể tự tháo lắp để vệ sinh và có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, niềng răng khớp cắn sâu bao nhiêu tiền với kỹ thuật Invisalign chi phí sẽ cao hơn 2 kỹ thuật trên.

3. Các bước niềng răng khớp cắn sâu: niềng răng khớp cắn sâu bao nhiêu tiền.

Các bước thực hiện niềng răng khớp cắn sâu bao nhiêu tiền như sau:
Nha sĩ thực hiện thăm khám sức khỏe răng miệng, dựa trên các kết quả kiểm tra sẽ đưa ra hướng điều trị cho bạn với mức chi phí phù hợp cho sự chọn lựa của bạn.
Sau đó, sẽ lấy dấu hàm, dấu răng để thiết kế mắc cài phù hợp với mẫu răng.
Tiếp đến bước gắn mắc cài vào răng để thực hiện niềng răng.
Thời gian điều chỉnh mắc cài sẽ được nha sĩ đưa ra cùng với sự phối hợp của bạn để tạo hiệu quả điều trị tốt nhất.
Cuối cùng, sau một thời gian điều trị khoảng 2 năm, đây là thời gian tháo mắc cài để bạn nhận được một hàm tươi mới, chắc chắn, khỏe mạnh và rất thẩm mỹ.

4. Kinh phí niềng răng khớp cắn sâu bao nhiêu tiền?

12

Niềng răng khớp cắn sâu bao nhiêu tiền? Câu hỏi luôn tạo gánh nặng với nhiều người. Ai cũng mong muốn với chi phí thấp nhưng kết quả mang lại phải cao, điều này thật khó. Dù cho chi phí niềng răng khớp cắn sâu bao nhiêu tiền, có thể cao một chút nhưng hiệu quả mang lại cho bạn suốt đời thì cũng đáng đồng tiền lắm.

Copyright © NHA KHOA MINH TINH TSMILE. All rights reserved