Hotline: 0988315458
Facebook
Zalo: 0988315458

Niềng răng tháo lắp trẻ em giá bao nhiêu?

Hiện nay, niềng răng tháo lắp trẻ em giá bao nhiêu là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Đó là phương pháp được đánh giá rất cao về tính an toàn trong điều trị với nhiều đặc điểm ưu việt. Để hiểu rõ hơn về niềng răng tháo lắp trẻ em giá bao nhiêu thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

[MỤC LỤC]

Niềng răng tháo lắp trẻ em giá bao nhiêu?

1. Tổng quan về niềng răng tháo lắp trẻ em giá bao nhiêu
2. Niềng răng tháo lắp trẻ em giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng tháo lắp trẻ em giá bao nhiêu?

1. Tổng quan về niềng răng tháo lắp trẻ em giá bao nhiêu

Trước khi phân tích niềng răng tháo lắp trẻ em giá bao nhiêu tiền thì dưới đây sẽ là cơ chế hoạt động cũng như những điểm nổi bật của phương pháp niềng răng tháo lắp.

1.1 Niềng răng tháo lắp là gì?

Khác với niềng răng thông thường phải gắn cố định mắc cài trên răng thì niềng răng tháo lắp có thể tháo rời khỏi răng khi cần thiết và đeo lại một cách đơn giản. Thời lượng đeo khay niềng tháo lắp được khuyến cáo là ít nhất 22h/ngày để đảm bảo lực tác động ở răng được duy trì ổn định.

nieng rang tre em 1

Khi nhắc đến khay niềng tháo lắp, chúng ta có thể nghĩ tới 2 loại khí cụ là niềng răng tháo lắp kim loại (cho trẻ dưới 12 tuổi) và niềng răng trong suốt. Vậy niềng răng tháo lắp trẻ em giá bao nhiêu tiền?

1.2 Đặc của phương pháp niềng răng tháo lắp kim loại:

Muốn biết được niềng răng tháo lắp trẻ em giá bao nhiêu thì đây chính là dạng sản phẩm có thiết kế gồm một vòm miệng bằng nhựa cùng các vòng cuốn bằng kim loại được liên kết với hệ thống lò xo nhằm tạo lực để di chuyển răng.

Cơ chế hoạt động của phương pháp này khá đơn giản, sau khi thăm khám và lập phác đồ, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại độ co kéo của lò xo làm cho các vòng cung bị biến dạng.

Sau đó tiến hành lắp sản phẩm vào răng của khách hàng và một thời gian lò xo sẽ kéo khí cụ tháo lắp đó trở lại hình dạng ban đầu, cuối cùng là răng cũng sẽ di chuyển luôn theo.

Tuy vậy, niềng răng bằng khí cụ tháo lắp kim loại chỉ phù hợp với lứa tuổi trẻ em, phù hợp trong giai đoạn răng sữa đang phát triển và di chuyển. Vì vậy, quan tâm đến niềng răng tháo lắp trẻ em giá bao nhiêu nghĩa là sản phẩm niềng răng tháo lắp kim loại.

nieng rang tre em 2

2. Niềng răng tháo lắp trẻ em giá bao nhiêu tiền?

Khi đến cơ sở thăm khám, bác sĩ sẽ chụp X-quang răng để kết luận tình trạng răng miệng, mức độ lệch lạc của răng. Sau đó sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp chỉnh nha cùng các mức giá chi tiết.

Cũng giống với các phương pháp chỉnh nha khác thì niềng răng tháo lắp trẻ em giá bao nhiêu tiền cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng của răng, bác sĩ điều trị và máy móc nha khoa hỗ trợ. Với một đơn vị nha khoa uy tín thường sẽ có mức chi phí niềng răng cao hơn tuy nhiên sẽ không chênh lệch quá nhiều, và chất lượng sẽ được đảm bảo.

Trước khi quyết định niềng răng ở đâu thì hãy xem xét nhiều khía cạnh không chỉ là niềng răng tháo lắp trẻ em giá bao nhiêu mà còn ở tay nghề bác sĩ điều trị để chắc chắn niềng răng an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Copyright © NHA KHOA MINH TINH TSMILE. All rights reserved