Hotline: 0988315458
Facebook
Zalo: 0988315458

ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI

CHỮA CƯỜI HỞ LỢI VÀ NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT
Chữa cười hở lợi giúp bạn có được nụ cười duyên dáng không để lộ phần lợi ra bên ngoài. Bạn sẽ không phải trung thành với nụ cười mỉm mọi khi.

Nguyên nhân gây nên cười hở lợi:

Cười hở lợi do xương hàm 

 • Xương ổ răng quá dày và gồ khiến cho nướu bị đẩy ra trước.
 • Vòm xương hàm phát triển quá mạnh, sai khớp cắn răng đưa ra ngoài nhiều.

Cười hở lợi do răng  

 • Nếu chiều cao của răng quá ngắn sẽ tạo ra sự không tương xứng giữa chiều cao răng với lợi.
 • Cho nên khi cười, môi kéo lên, dù cơ nâng môi hoàn toàn bình thường thì lợi vẫn bị hở ra khá nhiều.

Cười hở lợi do môi gây ra

 • Khi trường lực co vòng môi quá lớn sẽ làm cho môi bị nâng kéo theo chiều lên cao hơn bình thường làm lộ chiều lợi dù tỷ lệ lợi và răng hoàn toàn cân đối.

Cười hở lợi do nướu

 • Lợi phát triển mạnh bẩm sinh khiến cho lợi dài và dày nên cười dễ bị lộ.
 • Lợi phì đại do sang chấn từ các bệnh lý như viêm lợi,…
 • Lợi bám thấp, chiếm quá nhiều chiều cao thân răng tính từ gốc răng
 • Khắc phục mọi nhược điểm cười hở lợi ở nhiều mức độ:
  Cười hở lợi được chia làm 4 mức độ nhẹ, trung bình, lợi nặng và rất nặng. Với công nghệ chữa cười hở lợi hiện đại bạn có thể khắc phục được mọi nhược điểm một cách dễ dàng.

Bị hở lợi dạng nhẹ (<3mm) hoặc dạng nặng (>3mm)

 • Thực hiện nhanh chóng nhẹ nhàng
  Quá trình chữa cười hở lợi chỉ diễn ra trong khoảng 40 phút là kết thúc. Bạn cũng không phải tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay trong ngày.
 • Độ an toàn toàn cao:
  Nhờ sự hỗ trợ từ công nghệ, thiết bị hiện đại: Máy chụp hình CT Scanner; Thiết bị nội soi chuyên dụng… Quy trình thực hiện đúng chuẩn theo công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.Không để lại sẹo xấu, kết quả tự nhiên bởi quả trình chữa cười hở lợi được thực hiện bên trong khoang miệng
 • Kết quả ổn định
  Sau khi thực hiện cười hở lợi bạn sẽ duy trì được nụ cười xinh duyên dáng ngay lập tức và kéo dài nhiều năm không xảy ra biến chứng nào.

Mô phỏng kỹ thuật chữa cười hở lợi

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI 

Khắc phục hiệu quả và duy trì lâu dài: Với việc điều chỉnh nướu, cơ môi, lợi... bạn sẽ nhanh chóng có được nụ cười tỏa sáng, rạng rỡ, tỷ lệ chuẩn, cười không bị hở lợi.  Kết quả thực hiện duy trì lâu dài, ổn định. 

Không đau đớn, không để lại sẹo: Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê. Vì thế, bệnh nhân sẽ không có cảm giác khó chịu hay đau đớn. Ngoài ra, điều trị cười hở lợi đều thực hiện trong khoang miệng, đường viền lợi được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu vết nào.

An toàn, không để lại biến chứng: Tại Nha Khoa Minh Tinh_TSMILE, điều trị cười hở lợi tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của cơ quan y tế, áp dụng các kỹ thuật chuyên sâu và được chứng minh rộng rãi. Do đó, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Hồi phục nhanh chóng: Thông thường thời gian thực hiện chỉ từ 40p - 1giờ, kỹ thuật nhẹ nhàng, vùng lợi phục hồi nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho điều trị cười hở lợiKết quả hình ảnh cho điều trị cười hở lợiKết quả hình ảnh cho điều trị cười hở lợiKết quả hình ảnh cho điều trị cười hở lợi

Copyright © NHA KHOA MINH TINH TSMILE. All rights reserved