Hotline: 0988315458
Facebook
Zalo: 0988315458
Hàm răng của bạn gặp bất kì khiếm khuyết nào cũng đều gây nên những trở ngại về việc nhai nuốt, vệ sinh răng miệng, gây mất thẩm mỹ ít nhiều. Một trong những khiếm khuyết đó phải kể đến khớp cắn ngược. Vậy, niềng răng khớp cắn ngược bao nhiêu tiền?
[MỤC LỤC]

Niềng răng khớp cắn ngược bao nhiêu tiền?

Khớp cắn ngược vẫn thường được hiểu và gọi nôm na là móm. Đây là tình trạng răng ở hàm dưới có tốc độ phát triển nhanh hơn răng ở hàm trên, làm cho răng hàm trên bị đẩy vào trong, tạo nên hàm răng móm không như mong muốn.
Với mong muốn có một hàm răng đẹp, nhiều người đã thực hiện niềng răng. Chi phí để thực hiện niềng răng khớp cắn ngược bao nhiêu tiền?

1. Nguyên nhân khớp cắn ngược trong chi phí niềng răng khớp cắn ngược bao nhiêu tiền.

6

Trước khi trả lời cho câu hỏi niềng răng khớp cắn ngược bao nhiêu tiền, bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân gây nên khớp cắn ngược nhé.
Trong thời gian thay răng sữa, răng cửa hàm dưới của bạn mọc sớm, rất nhanh và dài nên đã làm cản trở sự phát triển của răng cửa hàm trên. Để niềng răng khớp cắn ngược, nha sĩ sẽ chỉnh vị trí răng bằng mắc cài để đưa răng về đúng vị trí cấu tạo của.
Khi thay răng, xương hàm của răng cửa ở hàm dưới phát triển khỏe mạnh hơn nên đã kìm hãm phần nào sự phát triển của xương hàm trên. Trong quá trình niềng răng, nha sĩ sẽ điều chỉnh răng hàm sẽ đưa vào trong, răng hàm trên sẽ đưa ra ngoài, đúng như vị trí được định sẵn.

2. Kết quả không mong muốn của khớp cắn ngược: niềng răng khớp cắn ngược bao nhiêu tiền?

Do tình trạng khớp cắn ngược, nên đã để lại một vài kết quả không mong muốn cho mọi người.
Khớp cắn ngược đã tạo nên cấu trúc xương mặt thiếu tính thẩm mỹ, xương cằm đưa về phía trước, tạo nên khuôn mặt bị gãy, khiến cho bạn trở nên nhanh già hơn so với độ tuổi của mình.
Sự thay đổi của xương hàm tạo nên khuôn mặt không cân đối, khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp.
Rửa cửa có chức năng cắn, nhai thức ăn nhưng với răng cắn ngược sẽ là cản trở trong việc nhai nghiền thức ăn. Đồng thời, cũng ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa khi thức ăn đưa vào không được nghiền nát.
Khớp cắn ngược gây ảnh hưởng đến giọng nói, làm giảm khả năng truyền đạt thông tin đến mọi người xung quanh bạn.
Bạn lo ngại về chi phí niềng răng khớp cắn ngược bao nhiêu tiền, nhưng khi đã biết được trở ngại trên, hẳn là bạn sẽ không quá đắn đo trong việc niềng răng nữa rồi nhỉ?!

3. Các phương pháp điều trị khớp cắn ngược trong niềng răng khớp cắn ngược bao nhiêu tiền.

Lĩnh vực nha khoa đã áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong quá trình điều trị các bệnh nhân bị khớp cắn ngược.
Chi phí niềng răng khớp cắn ngược bao nhiêu tiền chưa xét đến vội nhé, hãy tham khảo 2 phương pháp điều trị khớp cắn ngược để tính toán cho kế hoạch niềng răng.
Phương pháp điều trị khớp cắn ngược do răng: Với tình trạng khớp cắn ngược ở trẻ nhỏ, nha sĩ chỉ cần dùng đến dụng cụ hỗ trợ để điều chỉnh răng của bé về đúng vị trí. Còn với người đã trưởng thành sẽ khó hơn một chút do xương hàm không còn mềm mại, đó là phải dùng phương pháp niềng răng thẩm mỹ để căn chỉnh vị trí của răng.
Phương pháp điều trị khớp cắn ngược do xương: nha sĩ chỉ cần phẫu thuật để cắt bỏ phần xương phát triển quá nhiều để tạo nên sự cân đối, hài hóa.

4. Chi phí niềng răng khớp cắn ngược bao nhiêu tiền?

6

Niềng răng khớp cắn ngược bao nhiêu tiền là một câu hỏi với nhiều người mà khó nhận được câu trả lời chính xác về con số. Tùy thuộc vào tình trạng điều trị khớp cắn ngược của mỗi người, nha sĩ phải thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị, từ đó mới tính được số tiền điều trị. Bên cạnh đó, niềng răng khớp cắn ngược bao nhiêu tiền còn tính đến chi phí cho dụng cụ hỗ trợ quá trình niềng răng, chi phí cho dịch vụ thực hiện…
Chi phí niềng răng khớp cắn ngược bao nhiêu tiền, có thể là nhiều hoặc ít nhưng hiệu về lâu dài mới là điều đáng tính đến.

Copyright © NHA KHOA MINH TINH TSMILE. All rights reserved